Quy mô bãi giữ xe thế nào mới cần dùng máy giữ xe cầm tay?

Máy giữ xe cầm tay đang dần dần thay thế cho cách giữ xe truyền thống bằng giấy từ trước tới nay. Những tính năng thông minh được tích hợp sẵn trong máy giữ xe cầm tay sẽ giúp rất nhiều không chỉ cho nhân viên giữ xe mà còn cho chủ doanh nghiệp. Nhiều người sẽ thắc mắc quy mô bãi giữ xe thế nào mới cần dùng máy giữ xe cầm tay?

Tìm hiểu về máy giữ xe cầm tay MGX

Máy giữ xe cầm tay là thiết bị nhỏ gọn có thể sử dụng được cả trong môi trường điều kiện thời tiết mưa gió. Thẻ từ thay thế cho thẻ giữ xe bằng giấy thông thường, góp phần bảo vệ môi trường khỏi rác thải. Thẻ giữ xe MGX được thiết kế kích thước nhỏ gọn đựng vừa bóp tiền. Khả năng bảo mật cao vì lưu giữ hình ảnh bảng số xe, chủ xe để đối chiếu khi lấy xe.

Một bộ sản phẩm máy giữ xe cầm tay của công ty MGX bao gồm máy giữ xe thông minh SUNMI L2, 100 thẻ từ (số lượng có thể nhiều hơn tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng), sim 4G, bộ nhớ trong 8GB và thẻ nhớ ngoài lên tới 64Gb.

Đối với chủ doanh nghiệp, những người giám sát, sẽ theo dõi và quản lý các thiết bị đang hoạt động, thông số các xe lưu giữ, doanh thu từng ngày.

Tính năng quản lý hệ thống được cài trực tiếp vào trong điện thoại hệ điều hành android. Đối với hệ điều hành iOS có thể theo dõi báo cáo qua máy tính bàn.

Quy mô bãi giữ xe thế nào thì cần sử dụng máy giữ xe cầm tay?

Khá nhiều khách hàng đang suy nghĩ máy giữ xe thông minh MGX chỉ dùng cho các bãi giữ xe lớn, nhưng trung tâm thương mại, cao ốc, chung cư. Điều này không chính xác. Thực tế hệ thống thẻ giữ xe MGX đang được nhiều cửa hàng, bãi giữ xe nhỏ lẻ đưa vào sử dụng như tiệm net, bãi giữ xe tư nhân (gần chợ, siêu thị, nhà hàng, khách sạn…).

Thực tế quy mô sân bãi không quyết định vấn đề. Việc sự dụng máy cầm tay giúp ích rất nhiều trong việc hạn chế mất cắp tài sản, chống ùn tắc, hạn chế rác thải, tiết kiệm chi phí thời gian và nhân công.

Nếu chỉ là cửa hàng nhỏ nhưng lượng xe ra vào thường xuyên, nhân viên bảo vệ ít thì việc sử dụng máy giữ xe cầm tay là lựa chọn tốt nhất.

Nếu quy mô sân bãi to bạn càng phải sử dụng máy giữ xe thông minh của MGX, đây là giải pháp tối ưu chi phí trong kinh doanh và giám sát lợi nhuận hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *