Triển khai máy giữ xe cầm tay tại quận 7

Quận 7 là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của TP Hồ Chí Minh, rất nhiều công trình có quy mô lớn đã và đang được xây dựng tại đây, và để làm nổi bật thêm sự chuyên nghiệp, hiện đại của các dịch vụ giá trị gia tăng nơi đây, MGX đã được yêu cầu triển khai máy giữ xe cầm tay cho anh Quân, chủ bãi giữ xe tại địa chỉ 162 Nguyễn Thị Thập, Q.7 dành cho nhân viên văn phòng của các tòa nhà xung quanh khu vực.

Nhu cầu trông giữ xe là rất lớn

Tại TP Hồ Chí Minh nói chung, quận 7 nói riêng, nhu cầu về trông giữ xe của người dân cũng như nhân viên công sở luôn rất lớn, đặc biệt là ở những khu vực có tập trung nhiều tòa nhà văn phòng. Chính vì nhu cầu quá lớn cũng như lưu lượng xe ra vào các bãi giữ mỗi ngày rất lớn, đã đặt ra cho các chủ cơ sở bài toán hóc búa là phải làm sao gia tăng yếu tố an ninh trong quá trình khai thác dịch vụ.

Cần biết rằng, tình trạng trộm cắp đang diễn biến hết sức phức tạp trong thời gian qua, nhất là khi quận 7 lại được xem là “quận nhà giàu”, chắc chắn sẽ là nơi mà các tay đạo chích muốn dòm ngó nhiều nhất. Thực tế cho thấy, khá nhiều bãi giữ vẫn đang áp dụng phương thức giữ xe mang tính truyền thống với phiếu giấy được viết tay.

Anh Quân – khách hàng có nhu cầu triển khai máy giữ xe cầm tay quận 7 cũng thừa nhận rằng, hình thức này có khá nhiều bất cập khiến anh không thể nào an tâm tuyệt đối được. Thứ nhất, việc phải viết tay biển số xe vào phiếu giấy ở cả liên, sau đó một liên đưa cho khách, liên còn lại bấm vào kính chiếu hậu khiến quy trình cho xe vào bãi mất khá nhiều thời gian, hơn thế nữa với những xe để ở ngoài trời thì chỉ cần một cơn mưa bất chợt, các tấm phiếu ấy sẽ ướt sũng và nhòe mất chữ, hoặc thậm chí là nhão và rớt ra khỏi xe của khách.

Thứ hai, những kẻ gian có thể lợi dụng tính bảo mật kém của thẻ giấy mà giả mạo để đánh cắp xe, chỉ cần nhân viên kiểm soát vé xe lơ là một chút là hoàn toàn có thể xảy ra sự cố. Anh Quân cho biết, trong những trường hợp như vậy sẽ thật khó để xác định đâu là vé thật, đâu là vé giả, trong khi chiếc xe của khách thì đã không còn trong bãi nữa.

Trước những bất cập rất lớn như vậy, anh Quân đã tìm hiểu và đề nghị MGX triển khai hệ thống máy giữ xe cầm tay giá rẻ tại quận 7, giúp anh có thể khai thác một cách hiệu quả nhất dịch vụ giữ xe cho nhân viên văn phòng của mình.

Vì sao anh Quân lựa chọn giải pháp của MGX?

Không phải ngẫu nhiên mà anh Quân lựa chọn MGX để triển khai các máy giữ xe cầm tay cho cơ sở của mình, bởi MGX đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã triển khai hệ thống cho hàng trăm khách hàng khách hàng khác nhau tại TP Hồ Chí Minh. Với những gì đã có được, MGX cam kết mang đến cho anh Quân một giải pháp có thể hoạt động một cách ổn định, tính bảo mật cao với chi phí cực kỳ hợp lý.

Không chỉ có vậy, MGX còn có giải pháp dự phòng cực kỳ hiện đại là máy giữ xe cầm tay, một thiết bị vô cùng nhỏ gọn nhưng lại mang trên mình sức mạnh công nghệ ưu việt, cho phép nhân viên giữ xe có thể check-in, check-out cho xe thông qua giao diện phần mềm trực quan trên thiết bị di động. Theo đó, khi xe vào thì nhân viên sẽ quẹt thẻ từ như thông thường, đồng thời chụp lại hình ảnh biển số xe của khách, dữ liệu này sẽ được lưu trữ trên server rồi sau đó hiển thị lại khi check-out để nhân viên đối chiếu.

Đây là một giải pháp ưu việt hơn hẳn, bởi trong trường hợp máy móc hoặc phần mềm có vấn đề, nhân viên có thể ngay lập tức chuyển sang phương thức dự phòng, mà không cần phải quay lại phương thức phiếu giấy truyền thống.

Sau khi hoàn tất triển khai và đi vào hoạt động, anh Quân rất hài lòng với giải pháp của MGX, bởi giờ đây anh đã có thể kiểm soát tất cả mọi thứ từ nhân viên, hoạt động của bãi giữ cho đến doanh thu trong ngày, đồng thời yếu tố an ninh cũng đã được nâng lên một tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *