MGX máy giữ xe cầm tay tại Quận 10

Với kinh nghiệm triển khai hàng loạt máy giữ xe cầm tay tại nhiều địa điểm kinh doanh, tòa nhà lớn…, MGX đã vinh hạnh được lựa chọn để triển khai tại bãi giữ xe 132 Đào Duy Từ, Quận10, TP Hồ Chí Minh. Qua quá trình sử dụng, giải pháp đã chứng tỏ được sự ưu việt và nhận được rất nhiều đánh giá đầy tích cực từ phía người dùng.

Nhu cầu thực tiễn

Địa điểm mà MGX sẽ triển khai các máy giữ xe cầm tay là một bãi giữ xe có diện tích khá lớn, được chủ cơ sở là anh Tỷ thuê lại khoảng sân nằm trong khuôn viên của Công ty TNHH MTV công trình giao thông Sài Gòn. Về phương thức, khách hàng hiện vẫn đang áp dụng giải pháp truyền thống là sử dụng vé giữ xe bằng giấy, tất nhiên là giải pháp này sẽ có khá nhiều nhược điểm mà đặc biệt là yếu tố an ninh.

Theo đó, trong bối cảnh tình trạng trộm cắp đã và đang diễn biến ngày càng phức tạp, việc sử dụng phiếu giữ xe bằng giấy có thể tạo ra lỗ hổng khiến kẻ gian lợi dụng, từ đó dẫn đến tình trạng mất xe và người phải đền bù không ai khác chính là các nhân viên bảo vệ. Hơn thế nữa, lưu lượng khách cũng như nhân viên ra vào bãi giữ mỗi ngày cũng là rất lớn, điều này đặt ra một yêu cầu thực tiễn là phải có một giải pháp giữ xe hiệu quả hơn.

Khi đặt vấn đề với MGX và sau khi tiến hành khảo sát địa điểm triển khai, chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng sử dụng hệ thống máy giữ xe cầm tay quận10, bởi hợp đồng không cho phép anh Tỷ xây dựng và lắp đặt các loại thiết bị, máy móc cồng kềnh như barrier, tủ check-in / check-out, camera giám sát… Trong khi đó, các máy giữ xe cầm tay có thể hoạt động tốt bất kể không gian và diện tích, nên sẽ mang đến sự tiện lợi tối đa, khi nhân viên giữ xe có thể di chuyển một cách linh động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Triển khai hệ thống và phương thức hoạt động

Một ưu điểm vượt trội khác của máy giữ xe cầm tay là giải pháp này có thể triển khai một cách nhanh chóng và gọn nhẹ, anh Bạch sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu để có thể bắt đầu sử dụng công nghệ hiện đại này ở bãi giữ xe của mình.

Về phương thức hoạt động, khi khách mang xe đến gửi tại bãi, nhân viên giữ xe sẽ lấy một chiếc thẻ từ quẹt qua máy giữ xe cầm tay, sau đó chụp lại hình ảnh biển số xe rồi giao thẻ cho khách. Khi khách lấy xe ra khỏi bãi, nhân viên giữ xe sẽ nhận lại thẻ từ khách hàng, sau đó quẹt qua thiết bị rồi đối chiếu hình ảnh trên máy với biển số xe và thu phí giữ nếu có.

Tất cả các bước đều được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi, không còn sự xuất hiện của phiếu giữ xe bằng giấy trong quy trình nữa, điều này sẽ nâng mức độ an ninh khi cung cấp dịch vụ giữ xe lên một tầm cao mới.

Hiệu quả của hệ thống

Sau khi triển khai và vận hành hệ thống một thời gian, MGX đã gặp gỡ các nhân viên giữ xe của anh Tỷ để tìm hiểu về quá trình sử dụng. Điều đáng mừng là chúng tôi nhận được rất nhiều đánh giá tích cực, bởi giải pháp máy giữ xe cầm tay này cho phép họ có thể quan sát hình ảnh biển số xe một cách trực quan, tất nhiên là những hình ảnh này không thể giả mạo được vì tất cả đều được lưu trữ trên server.

Giờ đây, nỗi lo mất cắp xe đã không còn hiện hữu nữa, hơn thế nữa quy trình cho xe vào bãi và kiểm tra trước khi ra cổng cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Không còn phải mất thời gian đối chiếu giữa các tờ phiếu giấy với nhau, nhân viên giờ đây chỉ cần đối chiếu hình ảnh với dữ liệu được cập nhật vào thẻ giữ xe, chính xác và bảo mật tuyệt đối.

MGX tin rằng, với những công nghệ vượt trội cùng sự tối ưu của máy giữ xe cầm tay giá rẻ, bên cạnh đó là mức chi phí để triển khai cực kỳ hợp lý, bãi giữ xe của anh Bạch sẽ quản lý một cách hiệu quả hơn việc giữ xe cho khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *