Hiệu quả vượt trội từ máy giữ xe cầm tay quận Phú Nhuận

Vừa qua, MGX đã triển khai máy giữ xe cầm tay quận Phú Nhuận cho chị Mộng, chủ một bãi giữ xe lớn tại 132A Nguyễn Đình Chính, P.8, Q Phú Nhuận, nơi tập trung khá nhiều tòa nhà văn phòng cũng như các nhà hàng, quán ăn. Ngay lập tức, máy đã phát huy được những ưu điểm vượt trội của mình so với phương pháp truyền thống, được chủ đầu tư cũng như nhân viên vận hành và khai thác đánh giá rất cao.

Giải pháp thay thế hoàn hảo cho phương thức giữ xe bằng vé giấy

Quận Phú Nhuận là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của TP Hồ Chí Minh, nơi đây tập trung rất nhiều tòa nhà văn phòng, các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, ăn uống, đặc biệt nơi đây rất gần với sân bay Tân Sơn Nhất nên hoạt động giao thương diễn ra khá nhộn nhịp, đây cũng là lý do vì sao nhu cầu gửi xe gắn máy và ô tô của khách hàng tại khu vực này luôn rất cao.

Nhận thấy điều này, chị Mộng đã không ngần ngại đầu tư thuê mặt bằng có diện tích tương đối lớn để làm bãi giữ xe. Ngay lập tức, bãi giữ đã giúp “giải tỏa” nhu cầu của người dân, bởi so với việc gửi trong bãi xe của các tòa nhà văn phòng, quán café hay quán ăn vốn chật chội, thì gửi tại bãi của chị rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, một vấn đề mà chị cảm thấy rất băn khoăn, đó là lưu lượng khách đến gửi xe ngày càng đông hơn, khiến cho việc viết phiếu giấy rất mất thời gian, vô tình đã gây ra tình trạng tắc nghẽn ở nơi check-in, nhiều vị khách tỏ ra rất khó chịu khi phải chờ lâu dưới cái nắng gay gắt để chờ đến lượt mình. Đây rõ ràng là điều chị không hề mong muốn, bởi nó đã tạo ra trải nghiệm khá tệ cho khách hàng của mình.

Hơn thế nữa, rất nhiều khách hàng thường xuyên có nhu cầu gửi xe qua đêm, khiến việc kiểm soát và tính tiền giữ xe gặp nhiều khó khăn, khi nhân viên phải mất kha khá thời gian để tính toán đúng số tiền cho khách. Nhận thấy những bất cập, chị Mộng đã tìm hiểu về máy giữ xe cầm tay của MGX để triển khai lắp đặt cho bãi giữ của mình.

Hiệu quả ấn tượng

Với ưu điểm vượt trội là có thể sử dụng trên mọi không gian và diện tích kinh doanh, chỉ cần áp dụng đúng kỹ thuật và quy trình xe ra vào hợp lý, là đã có thể khai thác một cách hiệu quả. Ngay khi được triển khai lắp đặt và đi vào hoạt động, máy giữ xe đã ngay lập tức phát huy được hiệu quả và sức mạnh công nghệ ấn tượng của mình. Theo đó, khi xe vào bãi giữ, nhân viên phụ trách sẽ lấy thẻ giữ xe quẹt vào máy rồi chụp lại hình ảnh biển số xe của khách hàng.

Khi khách hàng lấy xe ra khỏi bãi, nhân viên sẽ nhận lại thẻ giữ xe từ khách rồi quét qua đầu đọc trên thiết bị, lúc này hình ảnh biển số xe cũng như thời gian xe vào/ra, chi phí gửi xe sẽ được hiển thị đầy đủ, nhân viên bãi giữ giờ đây chỉ cần đối chiếu lại thông tin, thu phí và cho xe ra mà thôi.

Một ưu điểm vượt trội khác của máy giữ xe cầm tay chính là, nó có thể tính toán một cách tự động chi phí giữ xe của khách. Chẳng hạn, nếu khách chỉ gửi trong khoảng thời gian từ 06h00 sáng đến 18h00, phí giữ cho mỗi lượt là 5.000 đồng, tuy nhiên nếu vượt qua mốc 18h00 sẽ được tính là 1 ngày và 1 đêm, khi đó phí giữ sẽ được   tự động cộng thêm vào thành 15.000 đồng theo đúng bảng giá đã được niêm yết. Như vậy, tất cả đều rất công khai và minh bạch, khách hàng cũng hài lòng vì phí giữ xe rõ ràng, chủ bãi giữ cũng vui vẻ vì không bị thất thu do tình trạng gian lận như phiếu giấy thông thường.

Triển khai máy giữ xe cầm tay tại quận Phú Nhuận chỉ là một trong những dự án mà  đã triển khai trong thời gian qua, điều này cho thấy nhu cầu của khách hàng sẽ ngày càng lớn hơn, và máy giữ xe cầm tay hứa hẹn sẽ là một giải pháp thông dụng và ngày càng phổ biến hơn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *